Citrus

Hương Vị Lạ Kỳ (2018)

Nội dung phim

Citrus, Hương Vị Lạ Kỳ 2018

Citrus (Hương Vị Lạ Kỳ) là bộ anime tình cảm, lãng mạn dựa trên manga cùng tên của tác giả Saburouta. Phim được phát sóng vào ngày 6 tháng 1 năm 2018 và do hãng phim Passione sản xuất.

Bộ phim xoay quanh cô nàng Yuzu Aihara, là một cô gái thời trang và năng động. Vào mùa hè năm thứ nhất ở trung học. Mẹ của Yuzu đã tái hôn, buộc cô phải chuyến tới một ngôi trường mới đầy lạ lẫm. Thật không may, phong cách thời trang của cô không hợp với ngôi trường này.

Ở đây chỉ toàn những nữ sinh ngoan ngoãn, không đua đòi theo thời trang. Vì thế ngoại hình của cô đã thu hút sự chú ý của Mei Aihara. Một chủ tịch học sinh oai phong và xinh đẹp, đã vuốt ve cơ thể Yuzu một cách đầy nhạy cảm để tịch thu điện thoại di động của cô. Éo le thay khi về đến nhà, Yuzu đã phát hiện ra một bí mật gây sốc. Chủ tịch hội học sinh Mei thực sự chính là chị gái mới của cô!

 

Xem phim Citrus Vietsub, Citrus thuyết minh, Citrus Full Vietsub, Citrus bản đẹp, Citrus trọn bộ, Citrus phụ đề, Xem phim Hương Vị Lạ Kỳ Vietsub, Hương Vị Lạ Kỳ thuyết minh, Hương Vị Lạ Kỳ Full Vietsub, Hương Vị Lạ Kỳ bản đẹp, Hương Vị Lạ Kỳ trọn bộ, Hương Vị Lạ Kỳ phụ đề