Đại Minh Phong Hoa

Empress of the Ming (2019)

Nội dung phim

Đại Minh Phong Hoa, Empress of the Ming 2019

Đại Minh Phong Hoa là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Lục triều ký sự của tác giả Liên Tĩnh Trúc Y, phim lấy bối cảnh vào đầu thời minh, khi giang san Trung Hoa còn đang trong thời hưng thịnh thế, kể về câu chuyện truyền kỳ Tôn Nhược Vi trải qua 6 triều đại với 5 vị hoàng đế. Thang Duy là một nữ diễn viên tụ tập cả nhân khí và diễn xuất, cũng là một nữ diễn viên dị biệt với đại đa số các nữ diễn viên khác hiện thời.

Đại Minh Phong HoaCô ấy có khí chất xuất chúng, có sức lôi cuốn quyến rũ mang phong cách riêng của mình. Cô từng được khán giả Hàn Quốc khen ngợi là một mỹ nhân có khí chất và ngũ quan vô cùng thiên nhiên. Đại Minh Phong Hoa là bộ phim truyền hình trước hết của Thang Duy sau 12 năm kể từ bộ phim Phụ nữ không khóc hiệp tác cùng Đặng Siêu, Giả Nãi Lượng vào năm 2007. Trong bộ phim này, Thang Duy đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Đại Minh Phong Hoa

Xem phim Đại Minh Phong Hoa Vietsub, Đại Minh Phong Hoa thuyết minh, Đại Minh Phong Hoa Tập 47 Full HD, Đại Minh Phong Hoa bản đẹp, Đại Minh Phong Hoa trọn bộ, Đại Minh Phong Hoa phụ đề, Xem phim Empress of the Ming Vietsub, Empress of the Ming thuyết minh, Empress of the Ming Tập 47 Full HD, Empress of the Ming bản đẹp, Empress of the Ming trọn bộ, Empress of the Ming phụ đề