Jumanji 2: Trò Chơi Kỳ Ảo

Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)

Nội dung phim

Jumanji 2: Trò Chơi Kỳ Ảo, Jumanji: Welcome to the Jungle 2017

Jumanji: Trò chơi kỳ ảo – Jumanji: Welcome to the Jungle là một bộ phim điện ảnh hài hước phiêu lưu hành động của Mỹ năm 2017, do Jake Kasdan đạo diễn và Kasdan, Chris McKenna, Erik Sommers, Scott Rosenberg cùng Jeff Pinkner thực hiện biên kịch từ nguyên tác gốc của McKenna.

Jumanji 2: Trò Chơi Kỳ Ảo

Xem phim Jumanji 2: Trò Chơi Kỳ Ảo 2017

Bốn thiếu niên bị hút vào thế giới kỳ lạ nằm trong một chiếc máy trò chơi điện tử mà họ tình cờ phát hiện ra lúc bị thầy hiệu trưởng cấm túc tại nhà kho của trường học. Họ lần lượt biến thành những nhân dạng sở hữu kỹ năng riêng biệt, và hoàn toàn trái ngược với bản thân ngoài đời thực. Anh chàng mọt sách gầy gò Spencer nay trở thành giáo sư địa chất Smolder Bravestone vạm vỡ, đẹp trai, bất khả chiến bại. Fridge, ngôi sao da màu của bộ môn bóng bầu dục trong trường, phải nhập vai Franklin “Nai sừng tấm” Finbar, nhà động vật học lùn tịt, chậm chạp, với nhiệm vụ mang vũ khí cho Bravestone. Cô gái nhút nhát Martha bất ngờ biến thành Ruby Roundhouse, nàng biệt kích xinh đẹp với tài năng chiến đấu giáp lá cà vô địch. Còn Bethany từ chỗ là cô nàng đỏng đảnh, ham tự sướng bỗng phải hóa thân thành vị giáo sư chuyên ngành bản đồ béo ị, núc ních, và có tên là Oberon.

Đặt chân tới thế giới của Jumanji, họ lập tức được giao nhiệm vụ đưa viên ngọc Mắt Báo trở lại đúng vị trí ban đầu để khôi phục sự bình yên cho xứ sở. Tuy nhiên, tên ác nhân Van Pelt cùng đám tay chân của hắn không ngừng tìm mọi cách để ngáng đường nhóm bạn trẻ. Họ hiểu rằng chỉ khi hoàn thành trò chơi thì mới có cơ hội trở về thế giới thực. Nhóm bạn trẻ mỗi người có ba mạng, Spencer suy luận rằng nếu họ dùng hết ba mạng thì họ sẽ chết thật sự.

Nhóm bạn được giúp đỡ bởi Alex, người chơi thứ năm bị mất tích và có tên nhân vật trong trò chơi là Jefferson “Thủy phi cơ” McDonough. Alex đã vào trong trò chơi này được vài tháng, ở thế giới thực thì đã là 20 năm. Nhóm bạn hứa sẽ giúp đỡ đưa Alex về nhà.

Nhóm bạn cướp một chiếc trực thăng từ bọn lính và lái nó đến chỗ tượng báo để trả lại viên ngọc, nhưng Fridge đã làm rơi viên ngọc xuống chỗ bầy tê giác trắng. Spencer dùng một mạng của Fridge bằng cách xô anh xuống đất đánh lạc hướng bọn tê giác, lấy lại được viên ngọc. Alex mất đi mạng sống cuối cùng do bị muỗi đốt, nhưng Bethany hô hấp nhân tạo cứu Alex sống lại, truyền một mạng của cô cho anh.

Lúc đến gần tượng báo, nhóm bạn bị bao vây bởi một bầy báo và quân đội của Van Pelt. Cả nhóm trở nên khôn ngoan hơn trong khi Spencer và Martha đang phóng nhanh lên chỗ tượng báo. Van Pelt bắt buộc Martha đưa cho hắn viên ngọc, lúc đó cô đang đứng trong ổ rắn độc. Martha quyết định hi sinh một mạng của cô để có thể đưa viên ngọc cho Spencer. Spencer gắn viên ngọc vào tượng báo, nhiệm vụ được hoàn thành, Van Pelt bị tan thành cát bụi.

Nhóm bạn được quay trở về thế giới thực. Họ trở nên thân thiết với nhau hơn sau chuyến đi trải nghiệm trong trò chơi. Bốn người bạn gặp được Alex người lớn, bây giờ đã có vợ con và anh đặt tên cho đứa con gái là Bethany để nhớ ơn người đã cứu mạng anh. Khi bốn người bạn nghe tiếng trống Jumanji vang lên, họ đem máy trò chơi điện tử ra phía sau trường học và phá hỏng nó để ngăn không cho người khác chơi nó được nữa.

 

Xem phim Jumanji 2: Trò Chơi Kỳ Ảo Vietsub, Jumanji 2: Trò Chơi Kỳ Ảo thuyết minh, Jumanji 2: Trò Chơi Kỳ Ảo Full Vietsub, Jumanji 2: Trò Chơi Kỳ Ảo bản đẹp, Jumanji 2: Trò Chơi Kỳ Ảo trọn bộ, Jumanji 2: Trò Chơi Kỳ Ảo phụ đề, Xem phim Jumanji: Welcome to the Jungle Vietsub, Jumanji: Welcome to the Jungle thuyết minh, Jumanji: Welcome to the Jungle Full Vietsub, Jumanji: Welcome to the Jungle bản đẹp, Jumanji: Welcome to the Jungle trọn bộ, Jumanji: Welcome to the Jungle phụ đề
[X]