Masamune-kun no Revenge OVA

Masamune Báo Thù OVA (2018)

Nội dung phim

Masamune-kun no Revenge OVA, Masamune Báo Thù OVA 2018

Masamune-kun no Revenge OVA (Masamune Báo Thù OVA) là bộ anime tình cảm, hài hước dựa trên manga cùng tên của tác giả Hazuki Takeoka. Phim được phát sóng vào ngày 27 tháng 7 năm 2018 và do hãng phim Silver Link sản xuất. Đây là phần OVA của anime Masamune-kun no Revenge.

Bộ phim xoay quanh chàng trai có tên là Masamune Makabe. Lúc còn nhỏ, cậu ta bị một cô gái xinh đẹp, giàu có là Aki Adagaki từ chối. Đồng thời cô ta còn đặt biệt danh cho cậu là “Heo con”, chỉ vì cậu ta quá thừa cân.

Tuyệt vọng khi bị chế nhạo, nên Makabe quyết tâm nỗ lực rèn luyện mình và vạch ra một kế hoạch hoàn hảo để trả thù Adagaki. Tám năm sau, cậu đã trở thành một anh chàng đẹp trai, thân hình “chuẩn men”. Với thành tích xuất sắc, cậu đã đậu vào trường của Adagaki đang học. Liệu cậu có thể trả thù được hay không đây?

 

Xem phim Masamune-kun no Revenge OVA Vietsub, Masamune-kun no Revenge OVA thuyết minh, Masamune-kun no Revenge OVA Full Vietsub, Masamune-kun no Revenge OVA bản đẹp, Masamune-kun no Revenge OVA trọn bộ, Masamune-kun no Revenge OVA phụ đề, Xem phim Masamune Báo Thù OVA Vietsub, Masamune Báo Thù OVA thuyết minh, Masamune Báo Thù OVA Full Vietsub, Masamune Báo Thù OVA bản đẹp, Masamune Báo Thù OVA trọn bộ, Masamune Báo Thù OVA phụ đề