One Room 2nd Season

Căn Phòng Phần 2 (2018)

Nội dung phim

One Room 2nd Season, Căn Phòng Phần 2 2018

One Room 2nd Season (Căn Phòng Phần 2) là một bộ anime thuộc thể loại đặc biệt. Được biết đến với một góc nhìn hoàn toàn khác, đó chính là góc nhìn của khán giả. Phim được phát sóng vào ngày 11 tháng 1 năm 2017 và do hãng phim Typhoon Graphics sản xuất. Đây là phần thứ 2 của anime One Room.

Nội dung của bộ phim là câu chuyện về nhân vật chính. Anh là một chàng trai vì công việc sẽ phải chuyển lên thành phố Tokyo để công tác và sinh sống tại đây.

Chuyển lên Tokyo với nhiều điều mới lạ, không người quen biết đã làm cho anh cảm thấy thật sự cô đơn. Chính lúc đó, 3 cô gái xinh đẹp đã xuất hiện. Và từ đây, cuộc sống của nhân vật chính đã có một sự thay đổi lớn.

 

Xem phim One Room 2nd Season Vietsub, One Room 2nd Season thuyết minh, One Room 2nd Season Full Vietsub, One Room 2nd Season bản đẹp, One Room 2nd Season trọn bộ, One Room 2nd Season phụ đề, Xem phim Căn Phòng Phần 2 Vietsub, Căn Phòng Phần 2 thuyết minh, Căn Phòng Phần 2 Full Vietsub, Căn Phòng Phần 2 bản đẹp, Căn Phòng Phần 2 trọn bộ, Căn Phòng Phần 2 phụ đề
[X]