Sắc Giới

Lust Caution (2007)

Nội dung phim

Sắc Giới, Lust Caution 2007

Sắc Giới (Lust Caution) được ví là một bộ phim sex của Thang Duy và Lương Triều Vỹ. Phim lấy bối cảnh tại Thượng Hải trong Chiến tranh Trung-Nhật của thập niên 1930 và xoay quanh một nhóm sinh viên yêu nước kháng Nhật. Vương Giai Chi (Thang Duy) – một cô sinh viên năm thứ nhất bị cha bỏ rơi tại Trung Hoa khói lửa – được giao nhiệm vụ quyến rũ một tên trùm mật thám thân Nhật họ Dịch (Lương Triều Vĩ) để cả nhóm tìm cách thủ tiêu. Tuy nhiên, khi gần gũi xác thịt với Dịch, Giai Chi đã rơi vào cạm bẫy của sắc dục và gián tiếp phản bội lại các bạn mình để dẫn đến một kết cục bi thảm cho cả nhóm.

Phim cũng gây nhiều dư luận báo chí và phản ứng của người xem vì trong phim có quá nhiều cảnh quan hệ tình dục. Tổng cộng, các cảnh làm tình kéo dài hơn 30 phút với nhiều cận cảnh chi tiết đã khiến bộ phim bị phân loại cấm người xem dưới 17 tuổi (NC-17) tại Bắc Mĩ. Bản công chiếu tại Trung Quốc Đại Lục bị cắt hầu hết các cảnh này. Bộ phim đã gây nhiều tranh cãi về giá trị nghệ thuật cũng như sự cần thiết của các cảnh sex đối với việc truyền tải nội dung bộ phim.

 

Xem phim Sắc Giới Vietsub, Sắc Giới thuyết minh, Sắc Giới Bản Đẹp Vietsub, Sắc Giới bản đẹp, Sắc Giới trọn bộ, Sắc Giới phụ đề, Xem phim Lust Caution Vietsub, Lust Caution thuyết minh, Lust Caution Bản Đẹp Vietsub, Lust Caution bản đẹp, Lust Caution trọn bộ, Lust Caution phụ đề
[X]